Safe Floor Cleaning Solution For Housekeeping service

Housekeeping - the housekeeping department with the important task of ensuring the cleanliness of the rooms in the accommodation, ensuring that the guest rooms are always clean and hygienic according to the prescribed standards. Among Housekeeping duties, floor cleaning is paramount. NCL (Asia) with product research and development for 50 years has introduced to the market high quality floor cleaning solutions for housekeeping services.

Tầm quan trọng của nước lau sàn trong hệ thống công việc của housekeeping

Sàn nhà - vốn là nơi có khả năng tập trung và đọng lại của nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Chưa kể các loại vết bẩn qua quá trình sinh hoạt của con người. Ngoài ra, trong tình hình dịch bệnh lây lan như hiện nay, sàn nhà không sạch sẽ cũng là môi trường lý tưởng để các nguồn lây bệnh cư trú và sinh sôi.

Đối với ngành dịch vụ lưu trú, việc vệ sinh sàn nhà không chỉ nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách lưu trú, mà một sàn nhà sạch sẽ và thơm tho cũng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, đánh giá dịch vụ tốt và có lợi lâu dài cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu như các loại nước lau sàn dành cho gia đình, bên cạnh việc giúp làm sạch sàn nhà, thì chủ yếu chú trọng tới việc khiến cho không gian trở nên thông thoáng, thơm mát bằng cách kết hợp mùi hương trong thành phần nước lau sàn. Trong khi đó, đối với công việc housekeeping, nước lau sàn cần đáp ứng được một loạt các yêu cầu đa dạng hơn:

  • Khả năng làm sạch sàn nhanh chóng để đáp ứng các trường hợp cần vệ sinh nhanh, đảm bảo công suất cung ứng phòng nghỉ cho khách
  • Khả năng làm sạch tối đa với lượng hóa chất sử dụng tối thiểu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Khả năng diệt trùng, khử khuẩn song song với khả năng làm sạch nhằm hạn chế tối đa các rủi ro về lây nhiễm
  • Tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho người sử dụng dịch vụ lưu trú

NCL (Á Châu) với các giải pháp nước lau sàn công nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới

Nghiên cứu các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, trong đó bao gồm nước lau sàn và cung ứng cho thị trường thế giới từ 50 năm nay, NCL (Á Châu) tự hào đã đem đến nhiều giải pháp và sản phẩm chất lượng cao. 

Hiểu rõ nhu cầu và các tiêu chuẩn làm sạch dành cho ngành dịch vụ lưu trú, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước lau sàn, nước khử trùng, diệt khuẩn, nước xịt phòng đa dạng, đáp ứng cho doanh nghiệp tất cả các yêu cầu về : khả năng làm sạch - tiết kiệm chi phí - khử trùng diệt khuẩn - hương thơm dễ chịu.

Để xác định được đúng nhu cầu của doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ ngay với NCL (Á Châu), chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát, đánh giá loại sàn, mong muốn của doanh nghiệp để tư vấn các sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất, đồng thời hướng dẫn đội ngũ của bạn những quy trình vệ sinh tiêu chuẩn để không chỉ làm sạch mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phòng chống dịch bệnh hiệu quả. 
 


(*) main.post_related_heading

Comment
  • Your review
main.add_cart_success