Đội ngũ quản lý

GIỚI THIỆU CẤP QUẢN LÝ CỦA NCL (Á CHÂU)

NCL (Á Châu) Luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ quản lý đòi hỏi phải gắn công việc với thế mạnh của từng người. Điều đó có nghĩa là trao cho người đó các trách nhiệm tương ứng với trình độ kỹ năng của họ, Đội ngũ quản lý sẽ là nòng cốt, tiên phong và người giữ lửa để con thuyền NCL (Á Châu) bay cao và bay xa hơn.

Mục tiêu của NCL (Á Châu) mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Tài và Đức. Nơi mà từng quản lý sẽ là nhân tố xuất sắc nhân trong lĩnh vực của họ.
 

 

MR. LIM BEENG TEE ANDREW

Giám Đốc Điều Hành

Là người sáng lập NCL(Á Châu) cũng như là doanh nhân người Singapore với sự yêu quý dành cho Việt Nam. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc tham gia vào phát triển ngành hóa chất ở trong và ngoài nước. 

Ông đã đến Việt Nam, nhận thấy có thể tìm được hướng đi và phát triển được ở vùng đất này. Vì vậy, năm 2005 công ty TNHH NCL (Á Châu)  thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại tỉnh Long An - Việt Nam, sơ khai chỉ vỏn vẹn 5 nhân sự nhưng hiện tại sau hơn 15 năm phát triển, đội ngũ nhân sự cùng tham gia vào NCL (Á Châu) ngày càng đông đảo và với tâm huyết gắn bó dài lâu để cùng gầy dựng và phát triển hơn nữa dưới sự dẫn dắt của Ông.

 

 

MR. HÙNG

Phó Giám Đốc

Là thành viên tham gia vào đội ngũ nhân lực chủ chốt từ những năm đầu tiên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, và luôn có những đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh của NCL(Á Châu).
Là người then chốt trong việc đề xuất kế hoạch sản xuất, tổ chức sản xuất theo đúng quy trình công nghệ, đơn đặt hàng và kế hoạch được giao. Duy trì, cải thiện hệ thống chất lượng nhằm giảm tỷ lệ sai sót, hỏng sản phẩm, tăng hiệu quả sử dụng máy móc, vật tư, nhân lực và là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của NCL(Á Châu) trong hiện tại và tương lai.

 

 

 

 

 

Anh Nguyễn Văn Lâm

Quản Lý Kỹ Thuật

Là một trong những nhân sự đầu tiên, kỳ cựu của NCL(Á Châu) Anh Lâm tham gia đóng góp cho những quyết định kinh doanh quan trọng của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, anh Lâm có hiểu biết sâu rộng về sản phẩm, quy trình chi tiết và cung cấp các tư vấn giải pháp hiệu quả tới Khách Hàng.

Với vai trò của mình, Anh Lâm có thể bao hàm năng lực áp dụng các phương pháp kỹ thuật cải tiến, tổ chức động viên và điều khiển nhân sự  cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng một cách tối ưu nhất.

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hà

Kế Toán Trưởng

Chị Hà đã gắn bó từ thời gian NCL (Á Châu) mới thành lập. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các nhiệm vụ liên quan tới kiểm toán, hồ sơ thuế và nhiệm vụ kế toán. Chị Hà luôn nghiên cứu, phân tích, triển khai và xử lý các vấn đề, cũng như  kiểm soát rủi ro với các mối quan hệ về tài chính, đảm bảo thu chi của NCL (Á Châu) luôn trong tầm kiểm soát và hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

 

 

Chị Mai Liên

Quản Lý Văn Phòng Hà Nội

NCL (Á Châu) đã và đang có mặt ở khắp mọi miền tại Việt Nam. Việc đảm bảo vận hành ở từng khu vực là vô cùng quan trọng
Chị Liên là một trong những nhân sự được ban giám đốc tin tưởng và trao nhiệm vụ bảo đảm vận hành tại khu vực Hà Nội và khía Bắc nói chung, một trong những khu vực kinh doanh trọng điểm của công ty.
Chị Liên đã xuất sắc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng thuộc khu vực  quản lý và NCL(Á Châu). Ngoài ra, chị còn có những đề xuất chiến lược hiệu quả về nhân sự, chi phí cũng như các chiến lược kinh doanh tại khu vực phía Bắc.

 

 

 

Mr. BEN JAMIN LIM

Quản Lý Nhà Máy

Để kinh doanh hiệu quả, việc đảm bảo năng suất sản xuất là điều tiên quyết. Và Vai trò lãnh đạo của quản lý nhà máy vô cùng quan trọng đối với NCL(Á Châu).
Anh Ben Lim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là giám sát hoạt động sản xuất của công ty, xây dựng kế hoạch tiến độ sản xuất. Đồng thời thiết lập các phương pháp cải tiến trong quá trình sản xuất, trang bị máy móc, thiết bị vật tư và bố trí mặt bằng nhà máy. Đảm bảo được tối ưu nhất về năng suất sản xuất tại nhà máy.

 

 

 

 

Chị Hiền Hoàng

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Với thâm niên nhiều năm vận hành và từng nắm giữ các vai trò quản lý then chốt cũng như tham vấn cho Ban Giám Đốc kinh doanh tại tập đoàn đa quốc gia.

Tại NCL (Á Châu), Chị có trách nhiệm theo sát hầu hết các hoạt động điều hành nội bộ của công ty từ nhân sự, truyền thông, vận hành và tham vấn cho Tổng Giám Đốc cũng như triển khai các yêu cầu từ Công Ty tới các Phòng Ban.
Với mục tiêu tối ưu hóa các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và kiểm soát vận hành. Đề xuất những kế hoạch, chiến lược cải tiến vận hành giúp công ty ngày càng phát triển.

 

 

 

Chị Quân Đặng

Quản lý nhân sự

Chị Quân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý hiệu quả nguồn nhân lực nhằm tăng năng suất lao động và nâng cao tính hiệu quả của tổ chức. NCL (Á Châu) luôn ưu tiên và xem nguồn nhân lực là chìa khóa thành công của công ty, do vậy, chị Quân đứng đầu việc đưa ra các chiến lược với mục đích dự đoán những đổi mới trong ý tưởng, nhằm nâng cao năng suất lao động của nhân viên, hiệu quả của công việc và hiệu quả chi phí.

 

 

 

 

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng