VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỪ USA

Sắp xếp:


KEM TẨY RỬA & TẠO ĐỘ SÁNG BÓNG BỀ MẶT MEN SỨ - EASY DAB

Một loại kem tẩy rửa cực kỳ hiệu quả được thiết kế để đánh bóng đồ sứ, đồ gốm và các bề mặt cứng khác.  Dùng tẩy vết bẩn bám cứng trên mọi bề mặt như tường, sàn, kiếng, toilet. Tạo độ sáng bóng cho bề mặt được lau chùi. Dùng nguyên chất kết hợp với dụng cụ lau chùi chuyên dụng.

HÓA CHẤT TẨY NHỜN CÔNG NGHIỆP - CITRUS-KLEEN

-Chất tẩy nhờn công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng làm sạch.  -Tẩy nhờn loại citrus này được sản xuất làm chất tẩy rửa chất tẩy nhờn, chất tạo phức. -Sử dụng với máy làm mềm nước và các loại dầu chanh tự nhiên để cung cấp hiệu quả làm sạch tối đa.

HÓA CHẤT LÀM SẠCH VÀ BẢO VỆ SÀN ĐÁ HÀNG NGÀY - PATINA

PATINA™ là hợp chất hoàn toàn tự nhiên, có khả năng phân hủy, được thiết kế để làm sạch hàng ngày của tất cả các bề mặt bằng đá tự nhiên giúp bảo vệ bề mặt đá khỏi các vết ố và các tác nhân gây hại của môi trường.

HÓA CHẤT DUY TRÌ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ - GRANITE STAR ( SÀN GRANITE )

-GRANITE STAR™ Granite Crystallizer Spray N' Buff là một công thức đột phá trong công nghệ cho phép bạn dễ dàng duy trì được bề mặt đánh bóng sàn granite.  -Nó có thể phục hồi màu sắc của bất kỳ bề mặt đá granit. Granite Star™ có hiệu quả ngay cả trên đá hoa cương đen.  -Dễ sử dụng; chỉ cần phun và bơm. Tiết kiệm tối thiểu 40% chi phí lao động đối với mài đá granite khi so sánh với việc sử dụng kim cương.

HÓA CHẤT PHỤC HỒI SÀN GRANITE - GRP

GRP™ Granite là một sản phẩm tăng cường chất dán được thiết kế để phục hồi lại màu sắc & độ bóng ban đầu cho đá Granite, loại bỏ được các chất hỗn tạp ra khỏi bề mặt lau chùi.

HÓA CHẤT PHỤC HỒI & ĐÁNH BÓNG SÀN MARBLE - MRP

Một hợp chất cao cấp cho việc đánh bóng tất cả đá cẩm thạch, đá vôi và terrazzo. MRP™ dễ dàng loại bỏ vết trầy xước nhẹ từ bề mặt và tạo ra một bề mặt sàn bóng rực rỡ như trên bề mặt đá cẩm thạch mới, thậm chí những bề mặt khó đánh bóng (chẳng hạn như bằng đá cẩm thạch màu xanh lá cây hoặc màu đen). 

KEM KHÔI PHỤC & ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ - RESTORE-IT ( SÀN MARBEL )

Restore-It™ là kem đánh bóng đá cẩm thạch mòn, travertine, terrazzo, đánh bóng đá vôi và cũng có thể được sử dụng để đánh bóng bê tông sau khi hoàn thiện. 

HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG SÀN - ONE STEP ( SÀN ĐÁ MARBLE )

One Step™ đã được phát triển như là một hệ thống phục hồi đơn giản để sử dụng cho các đá hoa, terrazzo và đá vôi. Một trong những quy trình với STEP™ CRYSTALLIZER, phun N' BUFF tạo ra độ đánh bóng rất cao. Bề mặt vừa được khôi phục sẽ chống trầy xước và sẽ rất bền. Dạng lỏng màu trắng sữa, Dùng nguyên chất, cho vào bình xịt, kết hợp với Máy chà sàn và Pad kẽm 3M. Dùng đánh bóng sàn đá hiệu quả, làm mờ vết trầy xước, tạo độ bóng loáng tự nhiên cho sàn đá.  

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng