Lịch sử của chúng tôi

 

 

 

  Ngay từ ngày đầu thành lập vào cuối những năm 1940, chúng tôi đã sản xuất xà phòng & dầu gội đầu cho việc kinh doanh thẩm mỹ viện gia đình, phòng thí nghiệm hóa chất quốc gia đã được xác định bằng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ khởi đầu nhỏ bé này cho đến sự nổi lên của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp giải pháp thương hiệu tư nhân trong khu vực suốt những năm 1970 & 1980, với vai trò dẫn đầu của chúng tôi ngày nay trong ngành bảo trì vệ sinh với tư cách là nhà cung cấp toàn cầu, có thương hiệu trên toàn thế giới, NCL (Á Châu) tiếp tục phát triển bằng cách phục vụ khách hàng của chúng tôi thay đổi nhu cầu.

Những giá trị mà người sáng lập của chúng tôi, Alfred Pollack, tiếp tục đến ngày hôm nay trong niềm đam mê của chúng tôi đối với chất lượng và giá trị không gì sánh được, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của thị trường về các sản phẩm có trách nhiệm với môi trường, lấp đầy khoảng trống, giải quyết vấn đề, tiết kiệm thời gian lao động và tạo sự khác biệt cho khách hàng.


 

TRUYỀN THỐNG VƯỢT TRỘI…

NCL (Á Châu) đã đạt được danh tiếng quốc tế về hiệu suất đặc biệt và giá trị sản phẩm tối đa. Ngày nay, dòng sản phẩm Giải Pháp Làm Sạch Đẳng Cấp Thế Giới của chúng tôi vượt quá sự mong đợi của khách hàng trên khắp Bắc, Trung và Nam Mỹ, cũng như Caribe, Trung Đông và Châu Á.


 

TRUYỀN THỐNG VỀ CHẤT LƯỢNG…

NCL (Á Châu) có trụ sở chính tại Philadelphia, Pennsylvania, với một trung tâm sản xuất và hoạt động rộng nửa triệu foot vuông. Chúng tôi sử dụng các lò phản ứng lớn, áp suất cao để sản xuất nguyên liệu thô được sử dụng trong nhiều sản phẩm của chúng tôi. Với tổng số hàng tồn kho trên 3 triệu gallon nguyên liệu và thành phẩm, cơ sở của chúng tôi là một trong những cơ sở lớn nhất thuộc loại này ở Hoa Kỳ. Phòng thí nghiệm máy tính tại chỗ của chúng tôi có nhân viên là các nhà hóa học nổi tiếng trong ngành, những người giúp phát triển các công thức sản phẩm mới và tiên tiến đồng thời đảm bảo rằng các sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Các hệ thống làm sạch và bảo trì đa dạng của chúng tôi mang lại lợi thế của việc tìm nguồn cung ứng duy nhất cho tất cả các nhu cầu hóa chất vệ sinh của bạn. Cho dù đó là sàn có khả năng đàn hồi bề mặt cứng, đá tự nhiên hoặc gạch men, chăm sóc thảm, chương trình làm sạch xanh, vệ sinh nhà vệ sinh, bảo trì công nghiệp, siêu thị hoặc dịch vụ thực phẩm, có một chương trình sản phẩm NCL (Á Châu) được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả lao động và kiểm soát ngân sách làm sạch.


 

TRUYỀN THỐNG ĐỔI MỚI…

Công nghệ tiên tiến là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi, với các sản phẩm hiệu suất cao như BARE BONES No-Rinse, No-Scrub, Liquefying Stripper, đã thiết lập tiêu chuẩn cho hiệu suất trong gần một thập kỷ. Những cải tiến gần đây hơn, chẳng hạn như Lớp lót / Lớp hoàn thiện Tiết kiệm Lao động ONE của chúng tôi, đã tạo ra lớp hoàn thiện sàn có chất rắn siêu cao đầu tiên với các đặc tính san lấp mặt bằng tuyệt vời.

NCL (Á Châu) cam kết phát triển các công thức "xanh" và dẫn đầu ngành công nghiệp bảo dưỡng vệ sinh trong các vấn đề môi trường và sức khỏe. Các nhà hóa học của NCL (Á Châu) cam kết liên tục đánh giá và cải tiến các sản phẩm của chúng tôi để tạo ra một hồ sơ môi trường tích cực hơn. Chúng tôi có một quá khứ đáng tự hào về việc đi tiên phong trong các sản phẩm mới quan trọng và luôn sẵn sàng cho sự đổi mới mạnh mẽ trong những năm tớI.

 


   TRUYỀN THỐNG DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ…

NCL (Á Châu) nhận ra rằng hướng dẫn thích hợp là điều cần thiết để sử dụng đúng và hiệu quả các sản phẩm của chúng tôi. Các chương trình đào tạo chuyên sâu được thực hiện tại trung tâm đào tạo "hiện đại" 8.000 mét vuông của chúng tôi đặt tại Philadelphia, PA. Các chương trình này cung cấp cả đào tạo trên lớp và thực hành để mang lại trải nghiệm học tập hoàn chỉnh. Hướng dẫn sử dụng và Mô-đun Đào tạo Tương tác CD-ROM của chúng tôi cung cấp sự hiểu biết toàn diện về các bề mặt và quy trình bảo dưỡng thích hợp.

Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi vệ sinh nào, và đội ngũ chuyên trách gồm đại diện khu vực NCL (Á Châu) và đại diện dịch vụ kỹ thuật tại nhà đang gọi điện để hỗ trợ thêm.

 


Đã thêm vào giỏ hàng