Giải Pháp Tẩy Rửa Các Vết Ố, Vết Rỉ Sét Trên Gạch Chuyên Nghiệp - Prodigy Của NCL (Á Châu)

Với các nguyên nhân trên, chúng tôi đã có giải pháp giải quyết một cách hiệu quả nhất. Đó chính là sản phẩm Prodigy làm sạch thông minh trên các bề mặt nhôm, gạch của hồ bơi, hay làm sạch vết gỉ sét, các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm.
 

Việc sàn nhà, gạch bị ố vàng gây mất thẩm mỹ, dù Doanh Nghiệp bạn có dùng bất kỳ loại gạch nào, sau một thời gian dài sử dụng gạch sẽ trở nên úa vàng, rỉ sét, các vết cứng đầu sẽ ngày càng khó xử lý, bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp gạch cũ trở nên bóng như ban đầu.
Đầu tiên bạn cần xác định nguyên nhân gạch bị ố vàng, rỉ sét, chúng ta có một số nguyên nhân phổ biến như sau:
Cặn bẩn lâu ngày tích tụ sau một thời gian dài sử dụng, khả năng chống thẩm thấu của sàn bị giảm gây nên những vết ố khó chịu.


Hiện tượng oxi hóa của các thành phần trong nước sinh hoạt động lại, tạo thành những mảng ố vàng trên bề mặt nền gạch.
Bám bẩn dầu mỡ, cà phê cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng ố vàng trên nền gạch.
Nước tiểu của chó, mèo ở những vị trí khuất, để lâu ngày không được làm sạch và xử lý cũng sẽ tạo thành những vết ố trên sàn, kèm theo mùi khai rất khó chịu.
Nguyên nhân bắt nguồn từ chính xuất hiện các vết ố vàng trên gạch lát nền là do: Nước bạn sử dụng hàng ngày có chứa một lượng sắt nhất định, nước thường bám lên tường gạch lâu ngày mà không được làm sạch ngay sẽ tạo nên những vết gỉ sét màu vàng.

 


Do gạch lát nền có khả năng chống thấm kém, sau thời gian sử dụng, nước ngấm vào gạch tích tụ dần tạo thành những vết ố vàng. Đó là lý do khiến cho gạch lát nền bạn bị ố vàng, biết được nguyên nhân chính bạn bắt đầu với tìm cách làm sạch gạch lát nền bị ố vàng đơn giản.

Với các nguyên nhân trên, chúng tôi đã có giải pháp giải quyết một cách hiệu quả nhất. Đó chính là sản phẩm Prodigy làm sạch thông minh trên các bề mặt nhôm, gạch của hồ bơi, hay làm sạch vết gỉ sét, các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm.

Với đặc tính của sản phẩm là: Là hoá chất tẩy rửa đa năng, chuyên dùng tẩy các vết bẩn vô cơ, vết bám đen lâu ngày trên bề mặt sàn đá, dùng làm sáng bề mặt nhôm, loại bỏ các vết rỉ sét trên bề mặt sàn đá hồ bơi do tác nhân nước và sự ẩm ướt gây vết rỉ sét kim loại và các vết bẩn cứng đầu bám đen lâu ngày trên bề mặt sàn đá nhám, gạch lát vỉa hè…
• Chất làm sạch lý tưởng cho nhiều bề mặt, ít bọt.
• Thân thiện môi trường.
• Hiệu quả trong việc tẩy gỉ sét, các vết ố lâu ngày và các vết bẩn trên hồ bơi.
• Dễ tẩy rửa mà không để lai vết.
• Không độc hại, tan hoàn toàn trong nước.
• Không cháy.
• Dùng được cho cả nước cứng

Cách Dùng Và Hướng Dẫn Sử Dụng:
Làm ướt bề mặt trước khi dùng Prodigy để tẩy rửa, với tỉ lệ sau:
• Chất Bẩn Nặng: nguyên chất
• Chất Bẩn Nhẹ: pha tỷ lệ 1:10
CHÚ Ý: Luôn mang bảo hộ khi dùng sản phẩm.

 

 

 

NCL Á CHÂU
NHÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TẨY RỬA, VỆ SINH
HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

096 407 0361 (Sales Admin)

0972 315 423 (SOS)


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng