Hóa Chất Tẩy Rửa Bồn Cầu Đa Năng Shine-Up Của NCL (Á Châu)

Dù xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng giải pháp đầu tiên cũng là cần sử dụng hóa chất làm sạch và diệt khuẩn phù hợp.  Hóa chất tẩy rửa bồn cầu đa năng Shine-up của NCL Á Châu là một sản phẩm giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn và lấy lại độ sáng bóng đúng như tên gọi. 
Shine-Up là hóa chất 3 trong 1, màu xanh lá, mùi chanh nhẹ, giúp làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi vô cùng hiệu quả. 
 

Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh khu vực này sao cho đúng cách để giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, thẩm mỹ và đánh bay mọi mùi hôi, đặc biệt đối với các doanh nghiệp hay công ty, những nơi đông người sử dụng.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy rửa bồn cầu đa năng với hiệu quả vượt trội giúp tiết kiệm thời gian thì Shine-up của NCL Á Châu là một lựa chọn đáng để xem xét nhất.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu trở thành nơi lý tưởng để các loại vi khuẩn sinh trưởng như không vệ sinh định kỳ, nguồn nước nhiễm phèn, thức ăn thừa hoặc sử dụng không đúng hóa chất tẩy rửa,... 

Dù xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng giải pháp đầu tiên cũng là cần sử dụng hóa chất làm sạch và diệt khuẩn phù hợp. 
Hóa chất tẩy rửa bồn cầu đa năng Shine-up của NCL Á Châu là một sản phẩm giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn và lấy lại độ sáng bóng đúng như tên gọi. 

 

Shine-Up là hóa chất 3 trong 1, màu xanh lá, mùi chanh nhẹ, giúp làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi vô cùng hiệu quả. 
Sản phẩm được NCL hỗn hợp hóa từ Acid Vô Cơ, Hữu Cơ và Chất Hoạt Động Bề Mặt giúp nhanh chóng thấm ướt và tẩy rửa sạch các vết cáu cặn, vết Acid Uric lâu ngày bám trên bồn cầu và bồn tiểu. 
Hóa chất tẩy rửa bồn cầu đa năng Shine-Up có khả năng thấm ướt cao, hiệu quả tẩy rửa cao vượt trội. Shine-Up là hóa hóa chất khá nhiều bọt, dễ xả và không cháy. Một điểm đặc biệt nữa là sản phẩm phân hủy hoàn toàn và vô cùng thân thiện với môi trường.
Bên cạnh những tính năng vượt trội, Shine-up còn được sử dụng khá đơn giản cũng như tiện lợi.. 
Tẩy Bồn Cầu: 1:3
Tẩy Bồn Tiểu: dùng trực tiếp

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu đa năng Shine-Up của NCL Á Châu là sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà doanh nghiệp hay công ty của bạn đưa ra.
 

 

 

NCL Á CHÂU
NHÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TẨY RỬA, VỆ SINH
HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

096 407 0361 (Sales Admin)

0972 315 423 (SOS)


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng