Các doanh nghiệp cần làm gì để phòng tránh COVID-19 quay trở lại?

Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. NCL Á Châu, một trong những thương hiệu danh tiếng quốc tế về hiệu suất đặc biệt và giá trị sản phẩm tối đa. 
Đến với NCL Á Châu, bạn sẽ được cung cấp các Giải Pháp Làm Sạch Đẳng Cấp Thế Giới, phù hợp với từng nhu cầu về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh thiết bị, dịch vụ ăn uống,...

Theo Bộ Y Tế, thế giới đã ghi nhận hơn 291 triệu ca mắc COVID-19 mới chỉ trong 7 tháng đầu năm 2022. 
Đây là dấu hiệu cho thấy SARS-CoV-2 đang quay trở lại và đe dọa nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam. Các doanh nghiệp và công ty cần hết sức lưu ý và nâng cao các biện pháp phòng tránh COVID-19.

Theo các kết quả điều tra cho thấy, dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. 
Các công ty và doanh nghiệp phải đối đầu với rất nhiều khó khăn về dòng tiền, nhân công, tiếp cận khách hàng, chuỗi cung ứng,... Nhiều doanh nghiệp đã rơi vào trạng thái khủng hoảng tài chính và phải đứng trước bờ vực phá sản.
Đây là thời gian tái sinh sau dịch, vì vậy các công ty và doanh nghiệp không nên chủ quan và lơ là các biện pháp phòng tránh dịch bệnh ngay tại thời điểm này.
 

 

Chú trọng và bảo vệ sức khỏe của công nhân viên là nhiệm vụ hàng đầu trong công cuộc vực dậy công ty. Đặc biệt, doanh nghiệp và công ty là những nơi tụ tập đông người với tốc độ lây truyền bệnh rất nhanh chóng. 
Sức khỏe tốt, môi trường sạch sẽ, vệ sinh là những yếu tố quan trọng, tạo điều kiện lý tưởng để nâng cao năng suất và chất lượng công việc ở mỗi doanh nghiệp hay công ty. 
Tại thời điểm COVID-19 đang dần quay trở lại, bạn cần có những hành động cấp thiết để phòng ngừa. Trong đó sử dụng các giải pháp vệ sinh đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi làm việc. 

Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. NCL (Á Châu), một trong những thương hiệu danh tiếng quốc tế về hiệu suất đặc biệt và giá trị sản phẩm tối đa. 
Đến với NCL (Á Châu), bạn sẽ được cung cấp các Giải Pháp Làm Sạch Đẳng Cấp Thế Giới, phù hợp với từng nhu cầu về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh thiết bị, dịch vụ ăn uống,...
Sử dụng các hóa chất làm sạch và diệt khuẩn của NCL (Á Châu), doanh nghiệp của bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề vệ sinh bởi chất lượng vượt trội cùng hiệu quả xuất sắc.
Các giải pháp vệ sinh hỗ trợ quá trình làm sạch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí rất phù hợp với các công ty và doanh nghiệp.

Đặc biệt, Sani-DC +, Spray & Wipe Sanitizer, ... là các hóa chất tiêu biểu có khả năng diệt các loại Coronavirus bao gồm SARS-CoV-2, nhờ sử dụng hoạt chất riêng biệt đã đăng ký EPA với số hiệu 6836-67. 
Ngoài ra, các loại hóa chất gốc QAC này của NCL Á Châu có thời gian tiêu diệt và bảo vệ bề mặt khỏi vi-rút lâu hơn so với các loại cồn thông thường. 
Ngoài ra, việc rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và cồn là biện pháp ngăn chặn vi-rút lây lan vô cùng cần thiết như sử dụng Magic Foam, Sani-gel,... đến từ nhà NCL Á Châu.
Mỗi doanh nghiệp và người lao động đều cần nâng ý thức và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh đúng cách tại nơi làm việc để bảo bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
 

 

 

NCL Á CHÂU
NHÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TẨY RỬA, VỆ SINH
HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

096 407 0361 (Sales Admin)

0972 315 423 (SOS)


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng