hoa chat tay rua cip goc kiem   pro clean

Hóa Chất Tẩy Rửa CIP Gốc Kiềm - PRO-CLEAN

  • Mã sản phẩm: 80004
  • Đóng gói: 20 lít/can, 200 lít/thùng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Lượt xem: 1769
Pro-Clean là chất lỏng sánh màu vàng nhạt, mùi amine, là hỗn hợp của xút và chất hoạt động bề mặt, cho khả năng thấm ướt và hiệu quả tẩy rửa cao. Pro-Clean giúp tẩy rửa các chất béo, protein, váng sữa, cafein và tannin trên bồn chứa, bồn sản xuất thực phẩm như bia sữa, nước ngọt.

Pro-Clean đặc biệt thích hợp cho CIP hệ thống UHT và Pro-Clean chỉ dùng được trên bề mặt thép không rỉ, plastic và nhựa.

Hướng dẫn

Pro-Clean có thể pha để tẩy rửa CIP cho đường ống và bồn chứa với nồng độ 0.5 đến 0.6% thể tích, ở 750C. Bơm tuần hoàn trong đường ống, bồn chứa hoặc qua các quả cầu phun trong 10 đến 20 phút. Xả lại bằng acid hoặc chất thanh trùng nếu cần thiết.
Pro-Clean có thể pha để tẩy rửa CIP cho dụng cụ thanh trùng với nồng độ 1 đến 3% thể tích ở 800C. Bơm tuần hoàn trong đường ống, bồn chứa hoặc qua các quả cầu phun trong 15 đến 30phút. Xả lại bằng acid hoặc chất thanh trùng nếu cần thiết.
Pro-Clean có thể pha để tẩy rửa CIP cho thiết bị trong ngành thực phẩm với nồng độ 3% (tương đương 2% NaOH v/v) ở 900C. Bơm tuần hoàn trong đường ống, bồn chứa hoặc qua các quả cầu phun trong 15 đến 20phút. Xả lại bằng nước sạch hoặc chất thanh trùng nếu cần thiết.


 

Sản phẩm khác

Chat ngay Chat ngay