GIẢI PHÁP DIỆT KHUẨN TIẾT KIỆM, AN TOÀN, ĐƠN GIẢN, NHƯNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Chúng ta luôn muốn được tiếp xúc với những thứ sạch sẽ nhất. Qua quá trình phát triển nhận thức, con người luôn được khuyến khích và dạy bảo rằng sống trong điều kiện có vệ sinh bao giờ cũng tốt hơn so với điều ngược lại. Có bao giờ bạn suy nghĩ đại dịch Covid-19 là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự tiến hóa và phát triển đáng kinh ngạc của các loài vi sinh vật nguy hiểm?

Nếu đã có câu trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta sẽ hiểu được vì sao các nhà khoa học, bác sĩ, chính phủ, hay những người có nhận thức rõ ràng nhất về mối nguy hiểm đe dọa con người từng giây phút này; thường xuyên đưa ra khuyến cáo quan trọng về việc cần vệ sinh, khử trùng mọi thứ xung quanh và rửa tay thường xuyên để cắt đứt chuỗi lây nhiễm.

Trong các hộ gia đình, việc chọn lựa các sản phẩm vệ sinh trong nhà khá đơn giản vì người ta có thể tìm thấy rất nhiều loại trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ. Tuy nhiên đối với những nơi có quy mô vừa và lớn tập trung lượng lớn người ra vào như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học; tìm kiếm các giải pháp vệ sinh tối ưu lại đòi hỏi những hiểu biết và giải pháp rõ ràng. 

Một trong những yêu cầu cần thiết đối với việc đảm bảo môi trường vệ sinh tốt là chọn lựa được giải pháp thích hợp- giúp chống lại các mầm bệnh đang len lỏi chờ bùng phát. Đứng đầu trong danh sách các loại vi rút, vi khuẩn truyền nhiễm phổ biến như: E.coli gây bệnh tiêu chảy; Salmonella gây ra thương hàn; Shigella gây bệnh lỵ và không thể không nhắc đến SARS-CoV-2 gây ra COVID-19 trên toàn thế giới (tính đến thời điểm hiện nay). 

HÀNG RÀO BẢO VỆ NHIỀU MẦM BỆNH BAO GỒM CẢ COVID-19

Hoạt chất trong SANI-DC + có tên gọi DDAC (Didecyldimethylammonium chloride) là một hợp chất khử trùng có khả năng diệt khuẩn lên tới 99,9%- được EPA khuyến cáo sử dụng vì an toàn cho sức khỏe con người. Điều nổi bật hơn so với các loại sản phẩm khác là DDAC còn có khả năng tiêu diệt cả Coronavirus. 


 

Hình: InternetTIẾT KIỆM, ĐƠN GIẢN, ĐA NĂNG, AN TOÀN TRÊN MỌI BỀ MẶT

Hợp chất DDAC có khả năng phá vỡ lớp màng bọc bảo vệ của vi khuẩn, vi rút chỉ trong khoảng thời gian tương tác ngắn (khoảng 10 phút).
Không cần tốn quá nhiều công sức và chi phí nhân công vì việc sử dụng dung dịch khử trùng SANI-DC + rất đơn giản; chỉ pha với tỉ lệ 1/30 nước -1/40 nước và phun xịt lên bề mặt hoặc lau trên bề mặt và chờ để chất hoạt động (không cần phải lau lại bằng nước). 
Ngoài ra, SANI-DC + còn có mùi hương dễ chịu, rất an toàn trên da tay và rất hiếm khi xảy ra kích ứng. 

Tìm hiểu thêm về thêm sản phẩm: tại đây

 
Chat ngay Chat ngay