CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG - BƯỚC CẢI TIẾN TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Công nghệ cảm ứng đầu tiên đã ra đời khoảng vào năm 1965- do E.A.Johnson sáng chế. Ngày trước, công nghệ cảm ứng chỉ được ứng dụng chủ yếu trên màn hình điện thoại và máy tính bảng. Cho đến khoảng một thập kỷ gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều loại sản phẩm.

Ảnh: Freepik
 
Làm việc trong ngành vệ sinh, những người quản lý luôn cố gắng cải thiện chất lượng để mang tới trải nghiệm tích cực nhất cho các khách hàng của mình. Theo khảo sát về chất lượng cơ sở vào năm 2020, sức khỏe, an toàn, danh tiếng, sự hiệu quả, và bảo mật là những mối quan tâm lớn nhất đối với người làm vị trí này.

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG VỆ SINH


 
 
Ảnh: Freepik
 

Hơn 75% nhà quản lý cơ sở vật chất trả lời khi được phỏng vấn cho rằng sức khỏe và sự an toàn của mọi người là hai yếu tố then chốt khi đưa ra quyết định. 

Giảm thiểu sự tiếp xúc với các bề mặt có khả năng bị ô nhiễm là việc rất cần thiết khi xây dựng một môi trường có tiêu chuẩn vệ sinh cao vì vi khuẩn gây bệnh có thể tồn tại đến vài ngày trên các bề mặt cứng như tay nắm cửa, nút nhấn thang máy, công tắc điện. 

Công nghệ cảm ứng hay nói ngắn gọn là cảm ứng- giúp thay thế hoàn toàn việc chạm vật lý thông thường qua đó giảm đáng kể sự lây lan vi khuẩn từ người này sang người khác. 

Việc điều chỉnh hệ thống cảm ứng cũng được thiết kế khá đơn giản và thân thiện với người sử dụng qua thẻ từ hoặc bảng nhấn.


NÂNG TẦM BỘ MẶT THƯƠNG HIỆU

 
Ảnh: Freepik

Bạn cũng biết danh tiếng và hình ảnh thương hiệu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng. Lấy ví dụ về một văn phòng thường xuyên tiếp đãi khách hàng, cơ sở vật chất hiện đại, bóng bẩy là điều quan trọng để tạo nên sự tự tin và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, con người ngày nay đều rất xem trọng việc tiết kiệm thời gian nên việc lãng phí thời gian có thể sẽ làm giảm năng suất hoạt động. Chính vì lý do đó, hiện nay các thiết bị cảm ứng thường được ưu tiên hơn hẳn loại chạm thông thường.

Ứng dụng sự phát triển công nghệ vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng vệ sinh đã trở xu hướng mới của thời đại. Thiết bị cảm ứng không chỉ giúp đơn giản hóa cách thức, giảm thiểu nguy cơ lây lan mầm bệnh, mà còn góp phần sâu sắc vào "cuộc cách mạng nhận thức tầm quan trọng của vệ sinh" đến mọi người trong thế kỷ XXII. 
Chat ngay Chat ngay