CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Những ngày cuối cùng của năm 2020 sắp trôi qua, cùng NCL nhìn lại một năm đầy thử thách.

Dịch bệnh và thiên tai đã khiến 2020 trở thành một năm đầy biến động lớn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Cách ly xã hội được thực hiện đã khiến hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ, tỉ lệ thất nghiệp tăng cao như một hệ quả tất yếu.

 

Cách li xã hội. Thiên tai bão lũ miền Trung. Ảnh: tổng hợp

 

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn như vậy nhưng chúng tôi tin rằng, năm nay sẽ trở nên rất đáng nhớ vì những nỗ lực to lớn mà chúng ta làm.
Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta vinh dự trở thành hình mẫu chống dịch mà các cường quốc lớn cần học tập. Và cũng rất lâu rồi, chúng ta mới lại thấy được sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, qua đợt thiên tai tại miền Trung gần đây.

 Người dân chen lấn mua khẩu trang và nước rửa tay. Ảnh: tổng hợp 
Ngành hàng không bị thiệt hại nặng nề do Covid-19. Ảnh: tổng hợp


 
tỉ lệ người thất nghiệp do Covid-19 tăng cao
 
Người lao động thất nghiệp/ làm việc từ xa. Ảnh: tổng hợp
 
 
Đối với NCL, chúng tôi cũng đã nhanh chóng nghiên cứu, cải tiến một số sản phẩm diệt khuẩn, cho ra đời sản phẩm diệt virus Corona, để chung tay cùng cộng động ngăn chặn dịch bệnh. 
Nhìn lại một năm qua, trân trọng dành lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng, đối tác, người dùng đã luôn đồng hành cùng NCL vượt qua đại dịch. Nếu không có mọi người, chúng tôi hẳn sẽ rất khó khăn nhường nào.

Chúng tôi thật mong sẽ luôn có cơ hội được hợp tác, phục vụ nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh, bảo vệ mọi người khỏi sự phát triển của các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Bước sang năm mới, chúc cho tất cả chúng ta sẽ có một năm đầy sức khỏe, luôn lạc quan và thành công trong cuộc sống. Ngày mai sẽ là một ngày tươi đẹp! 


 
Chat ngay Chat ngay