Tìm bài viết

Tìm được 6 sản phẩm có từ khóa " diet khuan "
 • cong nghe cam ung  buoc cai tien trong thoi dai moi

  CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG - BƯỚC CẢI TIẾN TRONG THỜI ĐẠI MỚI

  06-01-2021 Công nghệ cảm ứng đầu tiên đã ra đời khoảng vào năm 1965- do E.A.Johnson sáng chế. Ngày trước, công nghệ cảm ứng chỉ được ứng dụng chủ yếu trên màn hình điện thoại và máy tính bảng. Cho đến khoảng một thập kỷ gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều loại sản phẩm.
 • giai phap diet khuan tiet kiem an toan don gian nhung vo cung hieu qua

  GIẢI PHÁP DIỆT KHUẨN TIẾT KIỆM, AN TOÀN, ĐƠN GIẢN, NHƯNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

  17-12-2020 Chúng ta luôn muốn được tiếp xúc với những thứ sạch sẽ nhất. Qua quá trình phát triển nhận thức, con người luôn được khuyến khích và dạy bảo rằng sống trong điều kiện có vệ sinh bao giờ cũng tốt hơn so với điều ngược lại. Có bao giờ bạn suy nghĩ đại dịch Covid-19 là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự tiến hóa và phát triển đáng kinh ngạc của các loài vi sinh vật nguy hiểm?
 • ncl asia  savo  antibacterial

  NCL (ASIA) + SAVO = ANTIBACTERIAL

  17-09-2020 Bình dung dịch tự động - Sự cải tiến mới trong ngành vệ sinh
 • 6 dieu can thiet ncl thuc hien de bao ve nhan vien  quy khach hang khoi covid 19

  6 ĐIỀU CẦN THIẾT NCL THỰC HIỆN ĐỂ BẢO VỆ NHÂN VIÊN & QUÝ KHÁCH HÀNG KHỎI COVID-19

  27-07-2020 Là nhà sản xuất các sản phẩm hóa chất và mang đến giải pháp tối ưu về vệ sinh, diệt khuẩn cho các đối tác. DIỆT KHUẨN, AN TOÀN luôn là 2 tiêu chí hàng đầu tại NCL. Đặc biệt là trong những ngày công tác phòng chống dịch COVID-19 đang vô cùng cấp thiết.
 • nuoc rua tay kho co thuc su diet duoc vi khuan

  NƯỚC RỬA TAY KHÔ CÓ THỰC SỰ DIỆT ĐƯỢC VI KHUẨN?

  30-06-2020 Trong lúc đại dịch Covid-19 đang bùng phát khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở các nước Châu Á như hiện nay, hai sản phẩm được các tổ chức y tế khuyến cáo sử dụng nhiều nhất là khẩu trang y tế và nước rửa tay khô. Khẩu trang y tế đã quá quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng vì nhiều ưu điểm như nhẹ, thoáng và giá thành lại khá rẻ.Vậy gel/ nước rửa tay khô là gì? Cơ chế hoạt động của chúng như thế nào mà có thể diệt được vi khuẩn khi không cần rửa lại với nước?
Chat ngay Chat ngay