Trách Nhiệm


Tại NCL (Á Châu), chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tối ưu theo cách thức có trách nhiệm với cộng đồng. 

* Xây dựng môi trường làm việc văn minh, tích cực tạo điều kiện cho toàn thể  nhân viên đều có cơ hội phát triển. 
* Giảm thiểu tối đa tác động xấu đến môi trường trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.
* Tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn của xã hội, quy định của nhà nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

VỀ CON NGƯỜI

Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển bền vững có mối liên kết trực tiếp đến tài sản giá trị nhất là con người. Trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều tạp chất khá độc hại, để hạn chế tối đa những tai nạn/ chấn thương đáng tiếc trong quá trình làm việc, công nhân viên tại NCL bắt buộc phải tuân thủ những quy định an toàn chặt chẽ, đồng thời được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ an toàn cùng chế độ phúc lợi tương xứng. 

Không phân biệt đối xử và quấy rối
Là một công ty đa quốc gia, chúng tôi tôn trọng mọi sự khác biệt và văn hóa riêng của từng vùng miền, đất nước. Luôn cam kết sử dụng lao động công bằng, không phân biệt màu da, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, dân tộc...

Không sử dụng lao động trẻ em
Thực hiện đúng các quy định của nhà nước về việc sử dụng lao động đủ từ 18 tuổi trở lên. Thường xuyên kiểm tra lao động và đào tạo tay nghề tốt. 

VỀ MÔI TRƯỜNG 

Đối với việc bảo vệ môi trường và an toàn cho mọi người, việc quản lý hóa chất, vật liệu, rác thải giữ vai trò rất quan trọng. Chúng tôi yêu cầu tất cả các công nhân viên tại nhà máy, công ty, nhà phân phối thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn, quy định về an toàn hóa chất do nhà nước ban hành. Thường xuyên triển khai công tác kiểm tra và phòng chống trước các tai nạn đáng tiếc, đồng thời xử lý kịp thời sự rò rỉ, sai sót trong quá trình sản xuất. 

VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển, các sản phẩm tại NCL luôn giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng. Đồng thời chất lượng cũng đáp ứng theo tiêu chuẩn, quy định của Nhà Nước. 
TCVN 6071: 2001 
TCVN 6969: 2001 
ISO 6878 : 2004
BS EN 1040 : 2005
ISO 9001: 2015
Halal Certificate 23000 : 2012

 
 
 
Chat ngay Chat ngay