KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ CÓ GIÚP NGĂN NGỪA VIRUS CORONA ?

Bạn có biết? Các loại vi sinh vật bao gồm cả vi khuẩn và virus là nguyên nhân chủ yếu gây ra vấn đề về sức khỏe ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong môi trường lâm sàng.

Nếu không thể kiểm soát được, vi sinh vật có thể lây lan một cách đáng sợ qua các giai đoạn điển hình sau:

1. Chúng thoát khỏi vật chủ đang bám hoặc ổ nhiễm trùng (nơi mà các tác nhân truyền nhiễm sống được và sản sinh)

2. Đối với vi khuẩn, chúng vẫn có thế sống trong môi trường đất, nước,.. mà không cần vật chủ. Còn với các loại virus để có thể tồn tại được, sau khi lơ lửng ngoài môi trường như không khí chúng sẽ chuyển sang các vật chủ mới thông qua nhiều con đường.

3. Sau khi bám vào vật chủ mới, các loại virus sẽ bắt đầu sản sinh trong cơ thể vật chủ này.

4. Virus sẽ tiếp tục lây nhiễm theo vòng tuần hoàn phía trên qua không khí, các bề mặt,...

Coronavirus có cấu trúc gồm các phần theo thứ tự từ trong ra ngoài: bộ gen phục vụ cho việc nhân bản, lớp vỏ bọc protein đóng vai trò bảo vệ và lớp vỏ ngoài cấu tạo kép từ lipit và protein giúp virus thâm nhập vào bên trong tế bào vật chủ. Việc khử trùng không khí thường xuyên giúp phá bỏ màng bọc protein bảo vệ của Coronavirus, từ đó khiến chúng không thể sản sinh, lây lan thêm được nữa.

 

Image result for cấu tạo của corona virus


Không chỉ diệt được Coronavirus, việc khử trùng không khí thường xuyên cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc, con men có hại.

Sani-SF 15 là chất khử trùng dạng lỏng có chứa Axit Peracetic và Hydrogen Peroxide, ứng dụng đa dạng cho việc diệt khuẩn trong không khí, tẩy uế chuồng trại, và cả quy trình khử trùng tự động các tăng, bồn chứa, ống dẫn và các thiết bị trong ngành công nghiệp chế biến sữa, bia, thực phẩm khác.
 

Chat ngay Chat ngay