CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chắc hẳn mỗi người đều tự hiểu, con người ta khi sinh ra đều mang những sứ mệnh khác nhau và đặc biệt phải học cách mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, sóng gió trong đời.

Phụ nữ vốn được liệt kê vào lớp mỏng manh, yếu đuối. Ấy vậy mà những tấm thân nhỏ bé kia có khi đã, đang và có thể sắp hy sinh cả quãng thời gian đẹp tươi nhất trong cuộc đời mình để chăm lo, vun vén hết lòng cho những người mà họ thương yêu hơn cả chính mình.

"Sinh ra làm đàn bà là khổ" - câu mà người người truyền miệng nhau từ tháng này qua năm nọ đến nỗi hằn thành nếp nhăn trong ký ức của bao người đàn bà. Nhưng liệu rằng, ta - những người mới con gái hay đàn bà có nên ngừng nói với nhau điều bi quan mang đầy sự phân biệt, cam chịu đấy.

Không! Chúng ta đang sống trong một thời đại có thể nói quyền lợi và vị thế của những người phụ nữ được xem trọng hơn bao giờ hết. Là một người phụ nữ, ngoài trách nhiệm với gia đình, với một nửa đời mình và những đứa con, chúng ta nên học cách yêu thương, chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn. Chỉ khi biết yêu bản thân mình - ta mới được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu mến


Dẫu biết rằng tất cả các ngày trong năm phụ nữ đều cần được yêu thương, nhưng mà vẫn cần có một ngày đặc biệt như 8/3 để trân trọng gửi những lời tri ân chân quý nhất đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh ta.

NCL (Á Châu) xin chúc tất cả chị em phụ nữ dù là ai, dù ở bất cứ nơi đâu cũng đều luôn mạnh khỏe, hạnh phúc với những lựa chọn của mình.

HAPPY WOMEN'S DAY!!

Chat ngay Chat ngay