Tìm bài viết

Tìm được 13 sản phẩm có từ khóa " khu trung "
 • 5 be mat nhieu vi khuan khong duoc bo qua khi ve sinh toilet

  5 BỀ MẶT NHIỀU VI KHUẨN KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA KHI VỆ SINH TOILET

  21-01-2021 Giữa đại dịch COVID-19, việc duy trì và đảm bảo vệ sinh các khu vực công cộng có lượng người ra vào đông như nhà vệ sinh là rất quan trọng. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Ứng dụng và Vi sinh Môi trường, có đến 77,000 loại vi khuẩn và vi rút khác nhau tồn tại trong phòng vệ sinh. Lý do chính là bởi vì do thiết kế xả mở của bồn cầu, vi khuẩn gây bệnh từ đó bắn ra xung quanh theo các tia nước.
 • chuc mung nam moi

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  31-12-2020 Những ngày cuối cùng của năm 2020 sắp trôi qua, cùng NCL nhìn lại một năm đầy thử thách.
 • loi khuyen huu ich khi sap xep kho dung cu ve sinh

  LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI SẮP XẾP KHO DỤNG CỤ VỆ SINH

  25-12-2020 Các đồ dùng, dụng cụ vệ sinh chỗ bạn đã được sắp xếp gọn gàng, đúng cách? Một số lời khuyên dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
 • giai phap diet khuan tiet kiem an toan don gian nhung vo cung hieu qua

  GIẢI PHÁP DIỆT KHUẨN TIẾT KIỆM, AN TOÀN, ĐƠN GIẢN, NHƯNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

  17-12-2020 Chúng ta luôn muốn được tiếp xúc với những thứ sạch sẽ nhất. Qua quá trình phát triển nhận thức, con người luôn được khuyến khích và dạy bảo rằng sống trong điều kiện có vệ sinh bao giờ cũng tốt hơn so với điều ngược lại. Có bao giờ bạn suy nghĩ đại dịch Covid-19 là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự tiến hóa và phát triển đáng kinh ngạc của các loài vi sinh vật nguy hiểm?
 • cach chon deo khau trang va ve sinh khau trang dung cach

  CÁCH CHỌN, ĐEO KHẨU TRANG VÀ VỆ SINH KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH

  05-12-2020 Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp trong những ngày cuối năm, việc chủ động phòng tránh và thực hiện nghiêm túc các quy định là điều vô cùng cấp thiết. Đeo khẩu trang thường xuyên là việc đã được phổ cập rộng rãi, tuy nhiên việc chọn lựa khẩu trang phù hợp và đeo thế nào cho đúng cách để mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ.
Chat ngay Chat ngay