Tìm bài viết

Tìm được 5 sản phẩm có từ khóa " an toan hoa chat "
 • sds la gi msds va sds co gi khac nhau

  SDS LÀ GÌ? MSDS VÀ SDS CÓ GÌ KHÁC NHAU?

  20-11-2020 Hóa chất là ngành ngề khá "nhạy cảm" khi nhắc đến vì chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và sức khỏe của con người. Khi có nhu cầu mua bán về ngành nghề hóa chất, việc tìm và hiểu rõ các tài liệu liên quan như SDS, TDS, TCCS,.. là thực sự cần thiết. Trong bài viết này, NCL sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về tài liệu SDS.
 • lam sao de tranh duoc cam cum luc giao mua

  LÀM SAO ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CẢM CÚM LÚC GIAO MÙA?

  28-10-2020 Cảm cúm là bệnh rất hay gặp ở mọi lứa tuối và nhiều thời điểm trong năm. Tuy nhiên đến thời kỳ giao mùa, thời tiết thất thường tạo điều kiện tốt hơn cho vi khuẩn, vi rút tấn công sức khỏe con người. Trong mùa cúm 2019-2020, hơn 14,000 người tại Mỹ đã tử vong do bệnh cúm mùa.
 • cac cach khu mui phong khach san hieu qua

  CÁC CÁCH KHỬ MÙI PHÒNG KHÁCH SẠN HIỆU QUẢ

  22-08-2020 Do lượng người sử dụng khá đông nên để giữ cho nhà vệ sinh công cộng luôn khô thoáng và không bị mùi hôi khó chịu, các nhân viên vệ sinh thường phải túc trực thường xuyên. Tuy nhiên, trên thực tế để cắt giảm chi phí nhân công, việc dọn dẹp nhà vệ sinh thường chỉ được sắp xếp theo các ca cố định. Vậy cần làm gì để giải quyết bài toán trên?
 • 6 dieu can thiet ncl thuc hien de bao ve nhan vien  quy khach hang khoi covid 19

  6 ĐIỀU CẦN THIẾT NCL THỰC HIỆN ĐỂ BẢO VỆ NHÂN VIÊN & QUÝ KHÁCH HÀNG KHỎI COVID-19

  27-07-2020 Là nhà sản xuất các sản phẩm hóa chất và mang đến giải pháp tối ưu về vệ sinh, diệt khuẩn cho các đối tác. DIỆT KHUẨN, AN TOÀN luôn là 2 tiêu chí hàng đầu tại NCL. Đặc biệt là trong những ngày công tác phòng chống dịch COVID-19 đang vô cùng cấp thiết.
 • can lam gi de giu ve sinh noi cong so vao mua mua

  CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIỮ VỆ SINH NƠI CÔNG SỞ VÀO MÙA MƯA?

  03-07-2020 "Bộ mặt của một doanh nghiệp được phản chiếu qua mức độ sạch sẽ tại nơi làm việc."
Chat ngay Chat ngay