Tìm bài viết

Tìm được 27 sản phẩm
 • 5 be mat nhieu vi khuan khong duoc bo qua khi ve sinh toilet

  5 BỀ MẶT NHIỀU VI KHUẨN KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA KHI VỆ SINH TOILET

  21-01-2021 Giữa đại dịch COVID-19, việc duy trì và đảm bảo vệ sinh các khu vực công cộng có lượng người ra vào đông như nhà vệ sinh là rất quan trọng. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Ứng dụng và Vi sinh Môi trường, có đến 77,000 loại vi khuẩn và vi rút khác nhau tồn tại trong phòng vệ sinh. Lý do chính là bởi vì do thiết kế xả mở của bồn cầu, vi khuẩn gây bệnh từ đó bắn ra xung quanh theo các tia nước.
 • dung cu lau san can duoc ve sinh nhu the nao

  DỤNG CỤ LAU SÀN CẦN ĐƯỢC VỆ SINH NHƯ THẾ NÀO?

  11-01-2021 Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Clinical (2014), các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng, nước lau nhà được sử dụng nhiều lần, và không được thay thường xuyên trong vòng 24 giờ sẽ trở thành môi trường thuận lợi để phát tán vi khuẩn ra khắp nơi xung quanh.
 • cong nghe cam ung  buoc cai tien trong thoi dai moi

  CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG - BƯỚC CẢI TIẾN TRONG THỜI ĐẠI MỚI

  06-01-2021 Công nghệ cảm ứng đầu tiên đã ra đời khoảng vào năm 1965- do E.A.Johnson sáng chế. Ngày trước, công nghệ cảm ứng chỉ được ứng dụng chủ yếu trên màn hình điện thoại và máy tính bảng. Cho đến khoảng một thập kỷ gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều loại sản phẩm.
 • chuc mung nam moi

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  31-12-2020 Những ngày cuối cùng của năm 2020 sắp trôi qua, cùng NCL nhìn lại một năm đầy thử thách.
 • loi khuyen huu ich khi sap xep kho dung cu ve sinh

  LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI SẮP XẾP KHO DỤNG CỤ VỆ SINH

  25-12-2020 Các đồ dùng, dụng cụ vệ sinh chỗ bạn đã được sắp xếp gọn gàng, đúng cách? Một số lời khuyên dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.
Chat ngay Chat ngay